1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Một số sai lầm trong thiết kế khiến nhà tắm có mùi hôi khó chịu

Thảo luận trong 'Nơi Mua Bán Nhà - Đất Cho Thuê' bắt đầu bởi caotu91, 13/9/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhà tắm là khu vực bạn rũ bỏ những bụi bẩn sau 1 ngày hoạt động, khu vực nhà tắm cũng là nơi chứa các uế khí vì thế hệ thống thông gió kém là sẽ khiến phòng tắm có mùi hôi khó chịu. Ngoài ra còn nhiều sai lầm trong thiết kế phòng tắm khác khiến khu vực này có mùi hôi. Để sở hữu không gian phòng tắm thông thoáng, sạch sẽ tiện nghi nhất gia chủ nên cân nhắc tránh một số sai lầm trong thiết kế phòng tắm dưới đây …
  Xem thêm: Cách thức đăng tin miễn phí trên mạng về bất động sản hiệu quả nhanh chóng
  Có một nguồn sáng duy nhất trong nhà tắm
  Rất nhiều gia đình quan niệm rằng phòng tắm chỉ nên dùng 1 nguồn sáng bởi không gian này có diện tích vừa phải. Nhà tắm thông thường chỉ gắn 1 đèn lên tường hay trần nhà. Tuy nhiên trên thực tế dù phòng tắm có rộng hay hẹp thì khu vực này cũng có nhiều chức năng khác nhau. Vì thế phòng tắm cần ít nhất 2 nguồn sáng. Thứ nhất là ánh sáng từ đèn với mức độ hợp lý, không quá sáng chói mà vừa đủ để soi tới mọi góc trong phòng. Thứ 2 là ánh sáng đèn quanh khu vực gương giúp chủ nhà thuận tiện hơn khi rửa mặt và đánh răng, nên lựa chọn loại đèn ánh sáng chuẩn giúp mặt hiện trong gương chân thực nhất. Ngoài ra bạn cũng nên bố trí thêm ô cửa kính nhỏ gần trần phòng tắm có thể đóng mở lại được để ánh sáng ánh mặt trời có thể chiếu vào được.
  [​IMG]
  Có một nguồn sáng duy nhất trong nhà tắm
  Sai lầm trong lựa chọn vật liệu chịu nước kém
  Nhà tắm là khu vực tiếp xúc với nước rất nhiều và thường xuyên ẩm ướt. Chưa kể tới việc nhà tắm cần phải sử dụng một lượng chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh nên cần lượng nước xả ra nhiều hơn. Vì thế khu vực nhà tắm sẽ nhanh chóng hư hỏng, xuống cấp nếu bạn lựa chọn vật liệu có khả năng chịu nước kém.
  Chủ nhà nên cân nhắc lựa chọn các loại vật liệu nhà tắm có khả năng chịu nước tốt, ít bị ẩm mốc và độ bền cao. Thiết kế đường gấp khúc, đường gờ cho nhà tắm mặc dù đẹp về thẩm mỹ nhưng không được khuyến khích lựa chọn bởi nước dễ đọng lại tại các khu vực này gây nấm mốc.
  [​IMG]
  Bên cạnh các khung cửa sổ bạn nên bổ sung thêm quạt thông gió để mùi thoát nhanh nhất có thể.
  Không có nơi trữ đồ
  Kinh nghiệm thiết kế nhà tắm cho thấy nhiều gia chủ cần nên tính toán về số lượng người sử dụng nhà tắm. Nhiều người thường sai lầm lựa chọn bố trí tủ đựng đồ nhỏ chật không đủ không gian đựng đồ cho các thành viên trong gia đình. Bạn nên thiết kế các ngăn riêng lẻ cho mỗi cá nhân để đảm bảo tính cá nhân hóa trong đồ dùng.
  Hệ thống quạt thông gió kém
  [​IMG]
  Hệ thống quạt thông gió kém
  Nhiều gia đình thiết kế phòng tắm ở nơi không có cửa sổ hoặc cửa sổ nhỏ. Tuy nhiên khu vực nhà tắm thường xuyên ẩm ướt có mùi nên cần nhanh chóng được thoát khí tốt nhất. Nếu hệ thống thông gió cho nhà tắm kém bạn sẽ luôn cảm thấy bí bách khó chịu mỗi khi sử dụng. Vì thế tốt nhất bạn nên thiết kế tích hợp giữa nguồn gió tự nhiên và nguồn gió nhân tạo. Bên cạnh các khung cửa sổ bạn nên bổ sung thêm quạt thông gió để mùi thoát nhanh nhất có thể.
  Nguồn: https://muachungcu.org/nhung-sai-lam-trong-thiet-ke-khien-nha-tam-co-mui-hoi-kho-chiu/
   
: nhà đất

Chia sẻ trang này